Cập nhật dịch vụ tiện ích quanh dự án Sunrise Riverside ngày 26/09/2018

0
612

Sunrise Riverside nằm ngay tại khu biệt thự Trần Thái, Phước Kiểng, Nhà bè, trên trục đường huyết mạch khu Nam Nguyễn Hữu Thọ. Sunrise Riverside đang thay đổi từng ngày với các tiện ích lần lượt mọc lên.

Hướng nhìn từ Nguyễn Hữu Thọ về dự án

Tổng quan quán coffee Trung Nguyên Legend tại dự án Sunrise Riverside

Những ai là tín đồ coffee thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Trung Nguyên Legend:  Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời. Giống như tên gọi của nó khi bước chân vào quán bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng mới với không gian được bố trí hài hòa và bắt mắt. Không chỉ không gian tươi mát, sang trọng mà đặc biệt ở Trung Nguyên Legend là những tách cà phê được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới kết hợp công nghệ rang xay hiện đại họ đã tạo ra những ly cà phê mang vị rất riêng. Đây sẽ là điểm tụ hợp lý tưởng cho cư dân Sunrise Riverside vào những dịp cuối tuần cùng với gia đình, bạn bè thân yêu.

Khuôn viên ván cafe tại dự án Sunrise Riverside

Tại sao Trung Nguyên Legend lại đặt mặt bằng tại Sunrise Riverside? Phải chăng họ đã nhận định đây là vị trí “ vàng ’’ vị trí trung tâm của Khu Nam Sài Gòn.

Hình tổng quan dự án Sunrise Riverside

Cuối tuần nếu sắp xếp được thời gian bạn hãy ghé thử quán nhâm nhi tách cà phê rồi xách xe chạy lòng vòng Sunrise Riverside. Bạn sẽ cảm nhận được không khí tươi mát, trong lành, yên bình nơi đây và đây là nơi thật sự rất đáng sống. Nếu đã lỡ yêu Sunrise Riverside rồi thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua hotline : 0902622279 chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu căn hộ với vị trị “ vàng ’’ này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here