Cập nhập tiến độ thi công tại Sunrise Riverside ngày 29/09/2018

0
672

Dự án Sunrise Riverside hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng có nhu cầu an gia lập nghiệp tại đây. Sunrise Riverside tọa lạc tại biệt thự Trần Thái, Phước Kiểng, Nhà Bè

Đây được xem là vùng đất bồi trù phú với 3 mặt giáp sông Rạch Đĩa. Vị trí cực kì đắc địa giáp ranh khu đô thị Nam Sài Gòn. Cùng với thiết kế độc đáo tinh tế tạo không gian sống thoáng đãng gần gũi thiên nhiên giúp Sunrise Riverside trở thành khu đô thị không khói.

Gấp rút hoàn thiện dự án kì cuối

sunrise riverside tiến độ
Công viên 1,5ha đã được san lấp đang trong quá trình hoàn thiện

Hiện nay chủ đầu tư Novaland cùng các đơn vị thầu đang gấp rút hoàn thiện dự án để bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2018. Chúng tôi xin cập nhập một vài hình ảnh dự án đến Quý cư dân.

sunrise riverside nhà bè
sunrise riverside nhà bè

Block G1,G4 đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao.

Nhiều cư dân đã về nhận nhà làm nội thất. Chắc chắn vài tháng tới Sunrise Riverside sẽ sôi động nhộn nhịp hơn.

Block G3, G5 đã cất nóc đang đi vào gia đoạn hoàn thiện cuối cùng dự kiến bàn giao vào cuối năm 2018. Block G2 dự kiến bàn giao vào tháng 3 năm 2019 cùng với các tiện ích nội khu: Hồ bơi 2200m2, công viên nội khu 1,5ha, khu BBQ, Shophouse cùng nhiều dịch vụ đi kèm như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, quán caphe, phòng tập Gym, spa…

du an sunrise riverside
Các block đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện

Các tuyến đường nội bộ đã được nâng cao, toàn bộ đều được trãi nhựa.

Hiện tại  tuyến đường vào khu G đã được trãi nhựa hoàn toàn, tuyến đường vào khu E đã lót đá bi và sắp tới sẽ trãi nhựa.

du an sunrise riverside novaland
Dự án sunrise riverside novaland đã được nâng cấp, trải nhựa.

Đây thật sự là những thông tin đáng mừng cho cư dân Sunrise Riverside vì tiến độ dự án đang được triển khai đúng với những gì chủ đầu tư cam kết.

Hãy truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập tiến độ dự án hoặc liên hệ hotline 0902622279 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết của dự án.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here