Cập nhập tiến độ dự án Sunrise Riverside ngày 24/08/2019

0
554

Khu căn hộ Sunrise Riverside nằm trên trục Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh do Tập đoàn Novaland đầu tư xây dựng. Dự án được động thổ xây dựng từ tháng 8/2015 và bắt đầu bàn giao chính thức từ tháng 9/2018.

Từng bước chuyển mình và hoàn thiện dần các tiện ích đi kèm, dự án Sunrise Riverside được ví như một resort nghỉ dưỡng sang trọng với tổ hợp tiện ích và dịch vụ đồng bộ khép kín, mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn mực ngay giữa lòng trung tâm thành phố.

Đến thời điểm hiện tại, các con đường dẫn vào nội khu xung quanh dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Hứa hẹn trong thời gian không xa, Sunrise Riverside sẽ thật sự thay đổi, bừng sáng không gian tạo nên cảnh quan đô thị đông đúc, quy tụ cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và phồn thịnh.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế mới nhất được chúng tôi ghi nhận lại.

Không khí tại khu vực BBQ vào dịp cuối tuần

Không khí vui nhộn tại hồ 2000m2 vào dịp cuối tuần.

Khu vực nhà sinh hoạt cộng đồng

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm không gian sống thoáng mát, trong lành yên tĩnh ngay tại resort giữa lòng thành phố . Với cam kết uy tín, chất lượng, tận tình, chu đáo chúng tôi đồng hành cùng Quý cư dân, khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc về dự án Sunrise Riverside liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0902622279 để được hỗ trợ tư vấn.

BT: Ngân Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here