Cập nhập tiến độ dự án Sunrise Riverside ngày 02/10/2019

0
458

Theo dự báo của Đài Khí Tượng Thủy Văn khu vực Nam Bộ chiều 1/10 đỉnh triều cường tại TPHCM là 1,71m vượt mức báo động 3 là 0,21m. Dự kiến đợt triều cường đầu tiên trong năm 2019 này còn duy trì đến hết ngày 3/10. Thời gian xuất hiện đỉnh triều là từ 5h – 7h dẫn đến nhiều tuyến đường trong TPHCM đã bị ảnh hưởng ngập nặng. Sunrise Riverside với 3 mặt giáp sông Rạch Đĩa cũng bị 1 phần ảnh hưởng , Quý Cư dân hạn chế việc di chuyển trong thời gian 5h đến 7h chiều để đảm bảo an toàn. Một số hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi nhận lại.

                   Đường đi vào khu K & I của dự án Sunrise Riverside.

Trước những tình hình còn bất cập tại dự án Sunrise Riverside như tuyến đường chính đi vào dự án chưa được hoàn thiện khúc nối giữa khu G sang khu E. Cùng với ý kiến đóng góp của Quý cư dân nhằm xây dựng sunrise riverside để trở thành khu đang sống bật nhất khu Nam thì Chủ đầu tư Novaland đã và đang có những phản hồi tích cực như ghế hồ bơi đã được sắp xếp lại chuyển vào sát mép hồ bơi nhằm tạo lối đi cho cư dân.

                  Hồ bơi 2000m2 nằm giữa khối đế các block G

Tuyến đường chính kết nối khu G với khu E dự kiến sẽ được thi công vào tháng 10/ 2019. Chắc chắn trong thời gian sắp tới Sunrise Riverside sẽ càng ngày càng hoàn thiện xứng đáng trở thành khu đô thị xanh, trong lành, thoáng mát, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích hiện đại như hệ thống giáo dục quốc tế, siêu thị kết hợp với khu vui chơi – giải trí , khu liên hợp thể thao cao cấp như sân golf, sân tennis , nhà tập đa năng, hồ bơi đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi với cam kết uy tín, chất lượng, tận tình, chu đáo đồng hành cùng Quý cư dân, khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc về dự án Sunrise Riverside liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0902622279 để được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here