CĂN HỘ VĂN PHÒNG 24/24 SUNRISE RIVERSIDE KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG – DẪN LỐI THÀNH CÔNG

0
271

Chọn lựa nơi để khởi nghiệp là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, không những ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh mà còn liên quan đến sự phát triển lâu dài của một doanh nghiệp.Và với những lợi thế sẵn có, Căn Hộ Văn Phòng 24/24 Sunrise Riverside hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu để khơi nguồn cảm hứng dẫn đến sự thành công và tạo nên giá trị sống đẳng cấp cho nhà đầu tư xứng tầm.

Đầu tiên có thể đề cập đến vị trí của SUNRISE RIVERSIDE tọa lạc trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ văn phòng 24/24 tại SUNRISE RIVERSIDE chỉ mất 5 -10 phút để tiếp cận những địa điểm sầm uất với mức sống cao tại các khu vực trung tâm TP; các cao ốc giao dịch; Trung tâm thương mại lớn SC Vivo City, Crescent Mall hoặc các tiện ích cao cấp như Bệnh viện, Trường học Quốc tế trong khu vực quận 7; kết nối giao thông với quận 1, quận 3 chỉ qua một cây cầu… giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu lợi thế lớn về mặt giao thương khi kết nối ra Khu Công Nghiệp Cảng Hiệp Phước chỉ với 20 phút bằng xe ô tô thu hút các nhà đầu tư tên tuổi đổ về.

Quy hoạch giao thông tổng thể

Dưới góc nhìn và đánh giá của các chuyên gia bất động sản về giá trị thực tiễn và giá trị tiềm năng trong tương lai, những dự án căn hộ có chức năng văn phòng tại những vị trí đắc địa càng trở nên hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Trong khi đó xu hướng khởi nghiệp của doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ đang bùng nổ… Chính vì vậy, dự án có phân khu văn phòng vừa làm nơi đăng ký kinh doanh, lại có thể ở lại làm việc 24/24 như SUNRISE RIVERSIDE “thật sự gây sốt” với giới đầu tư và các doanh nghiệp.

Phối cảnh nhà mẫu căn hộ văn phòng 24/24

Sắp tới đây những cú hích về hạ tầng giao thông chuẩn bị triển khai như dự án cầu Cần Giờ kết nối Nhà bè với Cần Giờ, hầm chui tại nút thắt giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương kết nối từ quận 7 đến huyện Cần Giuộc, đầu tư tuyến metro số 4… kết nối với khu trung tâm TPHCM, với các khu đô thị vệ tinh lân cận … sẽ làm thay đổi toàn bộ diện mạo khu vực Nam Sài Gòn. Vì thế, đầu tư bất động sản vào thời điểm này, dù là để ở hay kinh doanh cũng được xem là rất khả thi, đặc biệt là những dự án Căn hộ văn phòng 24/24 như SUNRISE RIVERSIDE đang rất khan hiếm. Bên cạnh đó, với lợi ích đầu tư vượt trội, mô hình căn hộ văn phòng sẽ đem đến cho nhà đầu tư lợi nhuận hấp dẫn nhờ cho thuê sẽ trở thành một kênh đầu tư thu hút, phù hợp với những nhà đầu tư vừa muốn sinh lời, vừa bảo toàn giá trị tài sản.

Phối Cảnh Cầu Vượt Và Hầm Chui Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ.

Vậy nên dự án SUNRISE RIVERSIDE trở thành sự lựa chọn lý tưởng và nơi cốt lõi giữa lòng Nam Sài Gòn phồn thịnh và sung túc, mang đến trải nghiệm sống quý giá dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0902.622.279 để được trải nghiệm cuộc sống nơi đây bạn nhé.

BTV: Phan Ngân

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here