Căn Hộ Sunrise Riverside Căn Hộ Xanh Đáng Sống Bật Nhất Khu Nam Sài Gòn

0
303

Kể từ thời điểm bàn giao căn hộ Sunrise Riverside thấm thoát cũng đã gần 1 năm. Tôi nhớ như in ngày đầu xuống tìm hiểu dự án.

Sunrise Riverside khi ấy chỉ mới bắt đầu đi vào bàn giao còn thiếu thốn rất nhiều thứ, dịch vụ chưa về, khuôn viên nội khu hồ bơi vẫn chưa được hoạt động. Điểm để tôi ấn tượng nhất đó chính là vị thế độc tôn nơi đây, không nơi đâu sánh bằng. Không gian sống tại Sunrise Riverside dù sáng sớm hay trưa hè nắng rực đều cảm nhận được sự trong lành mát mẻ mùi hương cây cỏ , gió sông mát rượi. Cảm nhận bạn được trở về nhà, cảm giác yên bình, an lành như chính thiên nhiên ban tặng cho Sunrise Riverside vậy.

Dòng sông Rạch Đĩa uốn lượn quanh dự án Sunrise Riverside.

Thời điểm thiên nhiên chuyển mùa, Sunrise Riverside cũng chuyển mình ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Căn hộ đã không còn trống, thay vào đó là những ánh đèn sáng lấp lánh khi đêm về, là nơi tổ ấm hạnh phúc của cư dân những người sinh sống và làm việc nơi đây.

Với sự đóng góp của ban quản lý và sự đóng góp của cư dân mọi thứ đang được chuyển hướng tích cực. Nhìn lại những con đường đang được hoàn thiện. Nhìn khu sống văn minh sinh động lên từng ngày thu hút các thương gia về đây kinh doanh giúp thị trường mua bán dịch vụ tiện ích ngày càng nhiều, Shophouse hoạt động kinh doanh tốt hơn xưa. Tôi tin chắc rằng trong vòng vài năm tới đây Sunrise Riverside sẽ trở thành khu đô thị xanh đẳng cấp nhất khu Nam Sài Gòn.

Hồ bơi tràn tại khu E.

 Khuôn viên nội khu khu G tại Sunrise Riverside.

 Các tiện ích tại tầng trệt của khu dân cư.

Bạn không cần phải đi đâu xa để cùng bạn bè thưởng thức coffee vào buổi sáng, chỉ cần bước xuống căn hộ là mọi tiện ích đều có để sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy chọn cho mình một môi trường sống xanh tràn đầy sức sống và tiện nghi để sớm mai tỉnh giấc cơ thể tràn đầy năng lượng. Đó là nền tảng để tạo ra một cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Sunrise Riverside với không gian sống xanh, vùng đất của thiên nhiên hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua số hotline 0902 622 279 để được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here