Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né – Nơi đầu tư ưu Việt

0
1443

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố du lịch Phan Thiết như được thổi những luồng gió mới khi tập đoàn Novaland chính thức quyết định đầu tư xây dựng khu Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né. Đây là một khu biệt thự có vị thế đẹp mặt trước hướng vịnh Mũi Né mặt sau là đồi cát thơ mộng, với thiết kế độc đáo và được trang bị những tiện nghi đẳng cấp nhất.

biet-thu-bien-nghi-duong-novahill-mui-ne-phan-thiet

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né – ngự trên vùng đất thiên thời địa lợi nhân hòa

Thành phố Phan Thiết được mệnh danh là thủ phủ resort của Việt Nam, đó là một trong những điểm du lịch lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước. Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Novaland đang sở hữu những lợi thế về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng này nằm tại địa phương sở hữu những bãi biển trong xanh, những đồi cát hồng thơ mộng cùng với khí hậu quanh năm chan hòa ánh nắng. Hoạt động du lịch ở đây diễn ra quanh năm.

Hơn nữa đây là vùng đất chứa đựng nhiều nét giá trị văn hoá truyền thống đặc sắc của người Chăm mà bất kỳ du khách nào cũng háo hức khám phá…

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né – Đẳng cấp thượng lưu đầu tư ưu Việt

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Novaland cùng với sự hỗ trợ của 04 đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp là SMARTREALTORS, KENT, ROYAL SEA và ANZHOMES. Với những lợi thế đó chắc chắn Nova Hill Mũi Né sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản đẳng cấp tuyệt vời nhất.

Biệt thự biển Nova Hill Mũi Né – thiên đường nghỉ dưỡng tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng cao cấp Avani. Với 600 biệt thự cùng nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp 5 sao. Khi đến với khu nghỉ dưỡng này bạn sẽ được trải nghiệm tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Chủ đầu tư Novaland cũng như các ngân hàng như MBBank và BPBank có những hỗ trợ tài chính ưu đặc biệt cho các nhà đầu tư quan tâm và muốn đầu tư vào dự án.

Nếu là một nhà đầu tư thông minh chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né. Đây là một dự án có tiềm năng phát triển trong tương lai và giúp sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Những thông tin mới nhất về khu nghỉ dưỡng này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, các bạn hãy theo dõi trên trang web chính thức https://canhosunriseriverside.com.vn/biet-thu-nghi-duong-nova-hill-mui-ne/ của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết – Thiên đường nghỉ dưỡng “đúng nghĩa” dành giới thượng lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here