BĐS Nam Sài Gòn tăng nhiệt với dự án Sunrise Riverside Quận 7

0
581

Gần đây, thị trường bất động sản ở phía Nam, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, đang dần được tiếp lửa thêm bởi sự xuất hiện của dự án Sunrise Riverside quận 7. Bạn biết gì về dự án đầy hấp dẫn này?

Vị trí của Sunrise Riverside quận 7

Sunrise Riverside có vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ – quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là khu vực khá trọng điểm trong đầu tư hạ tầng giao thông trên toàn thành phố với dự án cầu vượt và hầm chui ngay vị trí nút giao thông ở Nguyễn Văn Linh. Kế hoạch này được dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018 – thời điểm mà căn hộ  trong dự án Sunrise Riverside chính thức được bàn giao.

 Ngoài ra, nhiều đề án mở rộng dọc trên đường Nguyễn Hữu Thọ như Kênh Tẻ 2 hay cầu Nguyễn Khoái nối quận 4 với quận 7 cũng đang trong thời gian chờ phê duyệt. Điều này đồng nghĩa là khi những hệ thống giao thông trên chính thức được khởi công xây dựng hay đi vào hoạt động, người dân sống tại căn hộ Sunrise Riverside sẽ được rút ngắn một khoảng cách lớn khi di chuyển từ khu quận 7 đến các quận khác trong trung tâm thành phố.

Lợi thế của dự án Sunrise Riverside quận 7

Lợi thế lớn nhất của Sunrise Riverside – quận 7 chính là nằm giáp ranh liền kề 3 mặt sông Rạch Đĩa. Không những vậy, với ý tưởng thiết kế theo xu hướng thiên nhiên – sinh thái, Dự án Sunrise Riverside còn được tích hợp thêm một khu thể thao phức hợp với rất nhiều trò chơi thú vị như tennis, phòng gym, sân chơi cho trẻ em… Khuôn viên cây xanh rộng rãi, thoáng mát cùng hồ bơi quy mô lên đến 2000 m2 sẽ mang lại cho bạn và gia đình một không gian sống tích cực, lành mạnh và tiện nghi khi sinh sống tại các căn hộ của dự án này.

can-ho-sunrise-riverside

Hiện nay, tổng diện tích của toàn bộ dự án là 13,6 ha; tuy nhiên, mật độ xây dựng trong dự án nằm ở mức thấp, chỉ chiếm khoảng 40% trên tổng diện tích. Khu vực xây dựng này bao gồm đến 8 khối tháp cao, số tầng dao động từ 20 – 25 tầng. Với thiết kế linh hoạt và diện tích sống tương đối lớn,từ 69 m2 đến 99 m2, không gian có khoảng 2 – 3 phòng ngủ, căn hộ tại Sunrise Riverside được dự đoán sẽ bán “cháy hàng” trong đợt bàn giao năm 2018.

Như vậy, có thể thấy với những ưu điểm nổi bật trên của dự án Sunrise Riverside, đây sẽ là yếu tố tạo nên sức nóng và hấp dẫn đáng kể đối với thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Bạn còn chờ gì mà không thử đến đây và trải nghiệm các tiện ích tại Sunrise Riverside quận 7? Ngay lúc này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 622 279 để nhận báo giá chi tiết, các chương trình, chính sách ưu đãi của dự án này nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here