Bất động sản Mũi Né – Phan Thiết manh nha nói không với cam kết lợi nhuận

0
1334

Hầu như các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay tại Phan Thiết đều tung ra chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ 8% – 12% nhằm hút khách. Bên cạnh đó, vẫn có những dự án không áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận, vẫn hút khách nhờ mức giá bán thực, đáp ứng đúng nhu cầu của nhà đầu tư.

novahills-mui-ne

Không cam kết lợi nhuận, vẫn khuấy động thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Với những thị trường BĐS nghỉ dưỡng cấp 1 đã phát triển ổn định như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Mũi Né – Phan Thiết nổi lên trong nhóm thị trường mới nổi đầy tiềm năng, sẽ là miếng bánh “béo bở” cho nhà đầu tư trong tương lai.

Hiện nay, để thu hút khách hàng, nhiều ông lớn trên thị trường đua nhau đưa ra mức cam kết lợi nhuận từ 8%-12%/năm trong vòng 5-10 năm. Bên cạnh đó, vẫn có những dự án nghỉ dưỡng dám chọn hướng đi khác biệt với xu hướng chung của thị trường.

Trong năm 2018, xu hướng áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận cho nhà đầu tư thực sự bùng nổ tại Phan Thiết. Hầu như các dự án mở bán tại Phan Thiết trong năm nay đều không áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận. Bên cạnh đó, so với mức giá chung của thị trường, giá bán một căn biệt thự biển tại Mũi Né – Phan Thiết vô cùng hợp lý.

NovaHills Mũi Né là dự án biệt thự biển tiên phong không áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận. Tất cả 606 căn biệt thự đơn lập mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha, có tầm nhìn hướng biển cực đẹp.

Giá bán một căn biệt thự NovaHills Mũi Né chỉ từ 7,3 tỷ/căn. Mức giá này được xem là khá mềm với 1 dự án sở hữu hàng loạt các dịch vụ, tiện ích nội khu đẳng cấp như khu vực mua sắm, khu vực hồ bơi, hệ thống nhà hàng, cafe, khu Bar Club,…

Tính đến thời điểm hiện tại, NovaHills Mũi Né đang là một trong những dự án nghỉ dưỡng có sức tiêu thụ tốt nhất ở Phan Thiết.

Khởi đầu một xu hướng mới của thị trường Phan Thiết

Không tham gia vào cuộc đua cam kết lợi nhuận, hầu như các đơn vị phân phối dự án khá quan ngại về khả năng tiêu thụ của dự án. Tuy nhiên, lựa chọn đầu tư vào NovaHills Mũi Né ngay thời điểm này là một cơ hội đầu tư không thể tốt hơn. Đây là dự án quy mô lớn đầu tiên tại Phan Thiết được quản lý và vận hành của tập đoàn Minor – thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Được phát triển dựa trên nền tảng: sở hữu thực, mức giá thực,… NovaHills Mũi Né Resort & Villas xứng đáng trở thành một kênh đầu tư an toàn với giá trị sinh lời bền vững.

Đáng chú ý là công suất phòng cho thuê tại Mũi Né – Phan Thiết đạt gần 65%, tương đương với Hạ Long – Phú Quốc và cao hơn so với Nha Trang, Đà Nẵng nhờ chưa chịu nhiều áp lực về nguồn cung. Đây là yếu tố quan trọng hấp dẫn nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc liên quan đến dự án NovaHills Mũi Né, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 262 2279 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có thực sự tiềm năng?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here