BÀI VIẾT CẢM NHẬN VỀ DỰ ÁN SUNRISE RIVERSIDE

0
1547

Xu hướng của cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư là nơi an cư cho gia đình mình. Tính độc lập và riêng biệt về sở hữu được kết nối hoàn hảo trong một không gian chung của tòa nhà, những công trình tiện ích có trong cơ cấu sản phẩm nhà chung cư đã tạo ra những giá trị riêng biệt của nhà chung cư. Chính vì vậy, nhà ở chung cư ngày càng gắn bó chặt chẽ với đời sống cộng đồng dân cư đô thị và trở thành nhu cầu phổ biến đối với người tiêu dùng.

Yếu tố giá cả: tương xứng với giá trị căn hộ và phù hợp với tài chính của gia đình, là yếu tố quyết định để lựa chọn một chung cư. Tập đoàn Novaland – Chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản của Tp.Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên cả nước nói chung với các dự án thành công mang lại giá trị cuộc sống và thịnh vượng cho cộng đồng là một trong những cái tên chủ dự án uy tín hiện tại khách hàng lựa chọn.

Trong đó đáng chú ý là dự án căn hộ Sunrise Riverside được Novaland định hướng theo dòng căn hộ cao cấp nhưng giá bán cực kỳ hợp lý, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội sở hữu chốn an cư hoàn hảo, lý tưởng mà không phải chi ra quá nhiều tiền như những sản phẩm cao cấp khác.

Với lịch thanh toán hết sức “dễ thở” và nhẹ nhàng cho khách hàng vay vốn ngân hàng, chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị căn hộ dự kiến sẽ ký hợp đồng mua bán vào tháng 9/2019, sau đó trong 2 năm tiếp theo khách hàng sẽ được ân hạn gốc, chủ đầu tư Novaland  sẽ hỗ trợ phần lãi suất cho khách hàng. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật trong lịch thanh toán dành cho những khách hàng của Sunrise Riverside, khách hàng có sự chủ động hơn trong tài chính mà vẫn có thể sở hữu căn hộ cao cấp với địa thế vàng “ Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, một bước chân ngàn tiện ích với quy hoạch xanh đồng bộ.

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay: 0902.6222.79 đội ngũ tư vấn sale KĐ để được tư vấn sở hữu ngay cho riêng mình một căn hộ, vị trí đẹp tại dự án Sunrise Riverside Quận 7.

BTV: Phương Lam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here